mobi army, game avatar
Sản phẩm

Ngoại tệ
Loại Mua Bán

Liên kết web
Thị trường chứng khoán
Hình ảnh
Công nghệ
QUY TRÌNH NẤU BIA
QUY TRÌNH NẤU BIA - Nấu: Trong qúa trình này, malt sau khi được nghiền sẽ hoà tan chung với nước theo một tỷ lệ phù hợp với từng loại sản phẩm và dưới tác dụng của các enzyme ở nhiệt độ nhất định sẽ được đường hoá trong “nồi nấu malt”. Tương tự như vậy, gạo sẽ được hồ hoá, sau đó được phối trộn lại với nhau trong nồi nấu malt để được đường hoá trước khi được bơm sang nồi lọc. Mục đích chính của giai đoạn này là hoà tan hết chất đường, minerals, cũng như một số protein quan trọng phục vụ quá trình lên men ra khỏi những thành phần không hoà tan như vỏ trấu, chất sơ. Sau đó, tại nồi lọc, người ta lọc hết chất lỏng ra khỏi trấu cũng như các chất sơ và mầm để lấy hết lượng đường còn bám vào trong trấu.
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO SẢN XUẤT BIA - RƯỢU - NGK
ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ SINH HỌC XỬ LÝ NƯỚC THẢI CHO SẢN XUẤT BIA - RƯỢU - NGK Trong sản xuất bia, do đặc thù về công nghệ nên lượng nước tiêu hao cao và lượng nước thải cũng lớn. Nước sử dụng cho sản xuất thường từ 4-11hl/hl bia, nhu cầu tiêu thụ của mỗi công đoạn là khác nhau, thông thường 2/3 lượng nước dùng trong quy trình công nghệ và 1/3 lượng nước còn lại sử dụng cho khâu vệ sinh thiết bị.. 


Quảng cáo
Đối tác